EMAIL:baovehoabinh@gmail.com
HOTLINE:0919 905 205     
GIỜ LÀM VIỆC08:00 giờ - 18:00 giờ
CÔNG TY TNHH SX–TM–DV TÂN VIỆT

CÔNG TY TNHH SX–TM–DV TÂN VIỆT

Ngày cập nhật: 19/07/2017

Thế mạnh của Tân Việt chính là sản phẩm đồng phục võ thuật Taekwondo, Karatedo, Aikido, Judo, Vovinam, Võ Cổ truyền, Pencak Silat, Wushu, Kendo,… xuất xưởng với số lượng khổng lồ mỗi năm. Song song với võ phục, Tân Việt đã không ngần ngại nghiên cứu, đầu tư và liên tục cải tiến hệ thống nhà xưởng cũng như dây chuyền sản xuất để cho ra đời thêm những sản phẩm dụng cụ võ thuật khác đạt tiêu chuẩn thi đấu chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và khắt khe của khách hàng . Tính đến nay, với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, khép kín; đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, những sản phẩm của Tân Việt hôm nay đã phủ sóng khắp các tỉnh thành trong cả nước và có mặt ở hàng chục nước có nền võ thuật phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Đài Loan,… Thành công nối tiếp thành công, trong các kỳ SEA Games, các giải đấu quốc gia và quốc tế hay những lễ hội võ thuật tầm cỡ, Tân Việt luôn hân hạnh được chọn là nhà tài trợ về dụng cụ và võ phục thi đấu uy tín.

Với sự phát triển không ngừng về mọi mặt, Công ty Tân Việt đã đầu tư cơ sở vật chất về nhà xưởng sản xuất theo hướng hiện đại hóa nhằm gia tang năng suất sản xuất. Từ đó nhu cầu về vấn đề thắt chặt tình hình an ninh trật tự cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản trong nhà xưởng được đặt ra. Công ty Tân Việt qua quá trình tìm hiểu và lựa chọn đã quyết định ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ với Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình từ ngày 29/04/2017. Sau khi trực tiếp khảo sát quy mô nhà xưởng và các yêu cầu của Công ty Tân Việt, Cán bộ Phòng Nghiệp Vụ Bảo Vệ phối hợp cùng Phòng Kinh Doanh đã đưa ra phương án vừa hiệu quả vừa hợp với chi phí dịch vụ mà Công ty Tân Việt mong muốn. Nhân viên bảo vệ được điều động đến làm việc tại mục tiêu Công ty Tân Việt được tuyển chọn theo đúng yêu cầu trong hợp đồng đã ký kết. Đồng thời nhân viên này được huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ phục vụ cho công tác bảo vệ mục tiêu là nhà xưởng sản xuất. Nhân viên bảo vệ nắm rõ các yêu cầu công việc do đơn vị chủ quản là Công ty Tân Việt đưa ra và thực hiện theo đúng quy định. Từ thời gian đóng mở cổng, bấm chuông báo hiệu đến thời gian tuần tra trong ca trực nhân viên bảo vệ của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo tác phong công nghiệp. Công ty Tân Việt cũng dễ dàng có thể theo dõi và kiểm soát giờ giấc ra vào cổng của công nhân làm việc tại nhà xưởng, khách đến liên hệ làm việc cũng như các đợt xuất nhập hàng hóa trong ngày qua báo cáo chi tiết của bảo vệ từ dữ liệu cập nhật trong Sổ giao ca, Sổ xuất nhập hàng hóa, Sổ theo dõi khách ra vào, công nhân ra vào. Trong quá trình làm việc, bảo vệ phát hiện bất kỳ bất thường hoặc trái với quy định đã được huấn luyện đều nhanh chóng lập biên bản và báo cáo kịp thời với Công ty Tân Việt. Toàn bộ diễn biến ca trực đều được ghi nhận chi tiết, cụ thể, đặc biệt là quá trình tuần tra trong khu vực nhà xưởng khi công nhân đã hết giờ làm việc. Nhân viên bảo vệ luôn chấp hành quy trình niêm phong đúng theo thỏa thuận trong hợp đồng giữa hai bên. Đồng thời, nhân viên bảo vệ được trang bị gậy đèn siêu sáng để thường xuyên chú ý quan sát tình trạng máy móc, thiết bị sản xuất cũng như hệ thống điện nước trong nhà xưởng. Nếu còn thiết bị nào còn hoạt động hoặc làm ảnh hưởng đến an toàn của toàn nhà xưởng thì nhân viên bảo vệ lập tức báo cáo cho Công ty Tân Việt để đưa ra hướng giải quyết. Nhân viên bảo vệ của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình tuyệt đối không tự ý xử lý vượt ngoài quyền hạn, trách nhiệm của mình. Điều đó thể hiện được kinh nghiệm và kỹ năng giải quyết tình huống linh hoạt, thông minh và hợp tình hợp lý của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Như vậy Công ty Tân Việt trải qua thời gian tìm kiếm đã chọn được nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và đáng tin cậy là Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình. Trong suốt thời gian hợp tác, tình hình an ninh về người và tài sản tại nhà xưởng Công ty Tân Việt hoàn toàn ổn định, không xảy ra bất kỳ sự cố nào. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình thực sự ngày càng khẳng định mạnh mẽ cam kết “Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và con người được xem là yếu tố quyết định đem đến thành công”.