EMAIL:baovehoabinh@gmail.com
HOTLINE:0919 905 205     
GIỜ LÀM VIỆC08:00 giờ - 18:00 giờ
Công ty Đất Nam lựa chọn dịch vụ bảo vệ Hòa Bình...

Công ty Đất Nam lựa chọn dịch vụ bảo vệ Hòa Bình...


Ngày cập nhật: 08/11/2016

Sau thời gian dài tìm kiếm đối tác để đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại bãi xe của mình. Công ty TNHH Bất Động Sản Vận Tải Du Lịch Đất Nam đã tin tưởng chọn lựa và sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình – đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tính hàng đầu tại khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cạnh.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình đã cử một đội khảo sát chuyên nghiệp tiếp cận và đánh giá tình hình thực tế tại mục tiêu. Các vấn đề được nêu ra và cách khắc phục hoàn toàn đồng thời lên phương án phù hợp nhất cho mục tiêu. Ngay sau đó hợp đồng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp được ký kết giữa hai bên.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, cán bộ Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình nhanh chóng nắm bắt tình hình và truyền đạt cho nhân viên tiếp nhận mục tiêu.
Với chức năng chính chuyên giữ các loại xe ô tô, bãi xe rộng khoảng 4ha chia làm 3 khu mỗi khu chứa được trên 200 chiếc xe ôtô. Như vậy với việc ký kết hợp đồng giữa Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình và Công ty TNHH Bất Động Sản Du Lịch Vận Tải Đất Nam đã khẳng định được thế mạnh, nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, được huấn luyện chuyên môn. Bên cạnh một đội ngủ ban lãnh đạo gồm các thành viên nguyên sĩ quan chỉ huy trong lực lượng Công an, Quân đội dày dặn kinh nghiệm trong nghiệp vụ bảo vệ. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình sẽ mang lại sự an tâm cho quý khách hàng.
 
 
 
Liên hệ cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng an toàn
Địa chỉ: 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 6673 9934
Di động: 0919 905 205 - 0916 532 553
Email: baovehoabinh@gmail.com