EMAIL:baovehoabinh@gmail.com
HOTLINE:0919 905 205     
GIỜ LÀM VIỆC08:00 giờ - 18:00 giờ
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Hòa Bình mở rộng triển khai bảo vệ trạm thu phí IDICO

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Hòa Bình mở rộng triển khai bảo vệ trạm thu phí IDICO


Tháng 12/2011 Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Hòa Bình và Trạm thu phí IDICO chính thức hợp tác. Qua gần 10 tháng thực hiện công tác bảo vệ tại các Trạm thu phí QL1A, lực lượng bảo vệ Hòa Bình đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian thực hiện công tác bảo vệ an ninh an toàn tại các Trạm thu phí. Với sự tin tưởng vào lực lượng Bảo Vệ của Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Hòa Bình , ngày 01/08/2012 Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Hạ tầng IDICO quyết định ký thêm hợp đồng tăng cường vị trí bảo vệ tại hai trạm thu phí phụ của IDICO là KCN Vĩnh Lộc và KCN Tân Bình. Và cùng ngày hôm đó, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đã được bố trí đầy đủ, đúng yêu cầu của chủ quản nhằm đáp ứng kịp thời công tác bảo vệ an toàn tại mục tiêu được giao. Sự tin tưởng của khách hàng chính là lời khẳng định tốt nhất về chất lượng dịch vụ của Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Hòa Bình.

Công Ty TNHH MTV Quản Lý-Vận Hành-Khai Thác Bất Động Sản Hà Đô là một trong những doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực: Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất ; Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê; Dịch vụ lưu trú ngắn ngày…là doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực nên Công Ty Hà Đô rất thận trọng trong việc tìm đối tác phục vụ trong công tác bảo vệ tại khu chung cư A-Z751 tọa lạc tại Đường Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, TPHCM  nhằm bảo vệ an ninh- an toàn về tài sản và con người cho dân cư trong khu vực.

Do từ trước đến nay cư dân chung cư A-Z751 chỉ tin tưởng sử dụng bảo vệ nội bộ nên việc thay đổi bảo vệ chuyên nghiệp cũng gặp rất nhiều khó khăn, vì họ lo sợ không biết việc thay đổi có đem lại kết quả tốt hơn không? Và để chuẩn bị tốt cho việc thay đổi đó, Công Ty Hà Đô đã tìm đến nhiều đối tác trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp để tìm hiểu, thậm chí họ còn xuống  tận nơi những khách hàng mà các công ty bảo vệ cung cấp trong danh sách khách hàng để xem xét hiệu quả làm việc của đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, xem có đúng với những gì các công ty bảo vệ đã nói không? Và có đáp ứng được yêu cầu của họ đặt ra không?

Qua nhiều giai đoạn tìm hiểu, xem xét thực tiễn và  sự đáp ứng các yêu cầu tối thiểu đối với nhân viên bảo vệ tại mục tiêu bao gồm:

  • Chứng chỉ nghề (Nghiệp vụ bảo vệ) do trường Đại học An Ninh Nhân Dân cấp.
  • Chứng chỉ PCCC Do Sở CS PC & CC TP.HCM, trung Tâm ĐT & HL PCCC & CH – CN cấp.
  • Chứng nhận Sơ cấp cứu. Do trung tâm sơ cấp cứu TP Hồ Chí Minh tổ chức đào tạo.
  • Chứng nhận Huấn luyện An tòan Lao động do Trung tâm Kiểm định kỹ thuật An tòan khu vực II cấp.

Cuối cùng Công Ty Hà Đô quyết định mời đại diện Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Hòa Bình đến để trao đổi thêm  về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, và  phương án bảo vệ tại chung cư A-Z 751. Sau hai lần  trao đổi thì phương án bảo vệ tại chưng cu A-Z 751 được thông qua và việc đại diện bên  Hà Đô trực tiếp kiểm tra về lý thuyết và các thao tác thực tiễn trong việc PCCC, Sơ Cấp Cứu và khả năng xử lý tình huống của nhân viên bảo vệ Hòa Bình cũng được nhất trí thông qua.

Và ngày 01/07/2013 hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giữa CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HÒA BÌNH VÀ CÔNG TY TNHH MTV QUẢN LÝ - VẬN HÀNH - KHAI THÁC BẤT ĐỘNG SẢN HÀ ĐÔ được chính thức ký kết.