EMAIL:baovehoabinh@gmail.com
HOTLINE:0919 905 205     
GIỜ LÀM VIỆC08:00 giờ - 18:00 giờ
Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hoà Bình triển khai bảo vệ Triển lãm Cây cảnh Nghệ thuật lần 2

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hoà Bình triển khai bảo vệ Triển lãm Cây cảnh Nghệ thuật lần 2


Với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cùng  hàng chục hợp đồng triển khai tổ chức bảo vệ các sự kiện trong những tháng đầu năm như hội họp, triển lãm, hội chợ,..và mới đây nhất là bảo vệ Đêm chung kết chương trình ca nhạc "Sáng bừng sức sống", Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Hoà Bình đã chứng tỏ là một đơn vị đầy đủ kinh nghiệm về nghiệp vụ cũng như năng lực pháp lý để tiến hành triển khai bảo vệ các sự kiện lớn.

Một góc tại Triển lãm cây cảnh lần 2

Chương trình TRIN LÃM CÂY CNH NGH THUT LN II (2/9 - 5/9/2011)

Đa ch: Nhà Hát Quân Đi - 140 Cng Hoà , Phường 4 , Tân Bình

Triển lãm và Hội Thảo nghệ thuật bonsai lần 2 do Công ty Cổ Phẩn Vạn niên tùng tổ chức là một trong những triển lãm lớn, có sự tham gia của các Nghệ Nhân đến từ 3 miền cùng các Nghệ Nhân Quốc Tế như Đài Loan, Nhật Bản, Ý, Trung Quốc, Indonesia, Thái Lan, Malaysia. Các tác phẩm tham gia triển lãm lần này gồm rất nhiều các chậu bonsai quý có giá trị cao và các tiểu cảnh đặc sắc.

Nhân viên bảo vệ của Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Hoà Bình tại triển lãm

Đánh giá được tính chất đặc biệt của sự kiện lần này cùng hàng trăm tài sản có trị giá lên đến hàng triệu USD, Ban Giám Đốc công ty Hoà Bình trực tiếp đưa chỉ thị và đi khảo sát mục tiêu nhằm đảm bảo công tác nghiệp vụ được chuyên nghiệp nhất, chính xác nhất.

Cây trị giá 2 triệu USD

Trải qua 3 ngày đầu của Triển lãm, tình hình an ninh trật tự được giữ vững. Phát hiện và tiến hành giám sát một số phần tử có dấu hiệu xấu. Nhân viên bảo vệ công ty Hoà Bình đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Khó khăn đáng kể nhất mà lực lượng bảo vệ gặp phải là tình hình thời tiết những ngày qua tại TP.HCM luôn nắng to và thời gian nắng kéo dài trong ngày.

Nhân viên bảo vệ của Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Hoà Bình tại triển lãm dưới trời nắng to

Việc đứng dưới trời nắng trong nhiều giờ đồng hồ và liên tục quan sát tình hình là một thách thức rất lớn đối với toàn bộ nhân viên tại mục tiêu. Tuy nhiên với tinh thần làm việc có trách nhiệm cao, các thành viên trong lực lượng bảo vệ tại triển lãm đã khắc phục khó khăn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Điều đó một phần có được là nhờ sự động viên và tham gia thực tế của Giám Đốc công ty ông Đặng Hải Tương.