EMAIL:baovehoabinh@gmail.com
HOTLINE:0919 905 205     
GIỜ LÀM VIỆC08:00 giờ - 18:00 giờ
Triển khai bảo vệ dự án khách sạn 5 sao Nikko Saigon Hotel

Triển khai bảo vệ dự án khách sạn 5 sao Nikko Saigon Hotel


Ngày 01/11/2011 với hồ sơ năng lực và pháp lý đầy thuyết phục, Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Hòa Bình​ đã khi vượt qua sự cạnh tranh từ các công ty bảo vệ khác để trở thành đối tác Công Ty TNHH Futsu Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại dự án khách sạn 5 sao Nikko Saigon hotel (dự kiến sẽ mở cửa tháng 12/2011).

 Sau khi tiếp nhận thông tin về yêu cầu của công ty TNHH Futsu Việt Nam, với những kinh nghiệm và khả năng nghiệp vụ dày dặn, Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Hòa Bình đã nhanh chóng cử nhân viên xuống địa bàn tiến hành khảo sát tiến hành khảo sát trực tiếp và đánh giá tình hình đồng thời lên phương án phù hợp nhất cho công tác bảo vệ  Nikkon Hotel Sài Gòn. Với sự thống nhất của 2 bên, phương án bảo vệ chuyên nghiệp nhanh chóng được thông qua. Theo đó Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Hòa Bình sẽ tiếp quản và triển khai bảo vệ  vụ bảo vệ Nikko Saigon hotel ngay trong ngày 01/11.

Với việc ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ giữa Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Hòa Bình và Công Ty Futsu Việt Nam, Nikko Saigon hotel trở thành một trong số rất nhiều mục tiêu cao ốc văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh hiện đang sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Cùng với sự tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng, Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Hòa Bình không ngừng củng cố và khẳng định vị trí của mình trên thị trường, với chất lượng phục vụ tốt, giá cả hợp lý hy vọng sẽ là một gợi ý lựa chọn tốt nhất dành cho quý doanh nghiệp.

Một số thông tin về Nikko Saigon hotel:

Khách sạn cao 23 tầng với 334 phòng khách sạn, 53 căn hộ dịch vụ và khu vực văn phòng dịch vụ (Business Center) rộng 520 mét vuông.

Công ty quản lý khách sạn JAL - công ty con của hãng hàng không Japan Airlines, cho biết sẽ mở cửa khách sạn 5 sao Hotel Nikko Saigon trên đường Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM vào ngày 18/12 sau 3 năm xây dựng.

Đây là khách sạn đầu tiên của tập đoàn này tại TPHCM và là khách sạn thứ hai tại thị trường Việt Nam kể từ khi quản lý khách sạn Nikko Hanoi vào năm 1998.

Dự án Hotel Nikko Saigon có vốn đầu tư khoảng 100 triệu USD và là một phần trong khu phức hợp do Công ty Fei Yueh Vietnam của Đài Loan làm chủ đầu tư.

Năm 2008, công ty này đã đưa vào hoạt động hai tòa tháp cao 14 tầng dành cho văn phòng cho thuê và trung tâm mua sắm. Theo kế hoạch, giai đoạn ba của khu phức hợp này với tòa tháp căn hộ cao cấp sẽ được khởi công xây dựng trong thời gian tới.