EMAIL:baovehoabinh@gmail.com
HOTLINE:0919 905 205     
GIỜ LÀM VIỆC08:00 giờ - 18:00 giờ
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀ BÌNH TRIỂN KHAI BẢO VỆ SỰ KIỆN “MỞ BÁN SẢN PHẨM MỚI CỦA ADIDAS VIỆT NAM”

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀ BÌNH TRIỂN KHAI BẢO VỆ SỰ KIỆN “MỞ BÁN SẢN PHẨM MỚI CỦA ADIDAS VIỆT NAM”


Adidas là tập đoàn thời trang thể thao đa quốc gia đến từ Đức, nổi tiếng toàn cầu và được xem là biểu tượng quyền năng của lĩnh vực thể thao chuyên dụng.

Tiền thân của là công ty Gebruder Dassler Schuhfabrik thành lập năm 1924 bởi hai anh em Adolf Dassler và Rudolf Dassler.

Các sản phẩm Adidas được biết đến và đã có mặt tại thị trường Việt Nam kể từ năm 1993. Tháng 01/2008, Sportvision – nhà phân phối độc quyền của Adidas tại Việt Nam cho khai trương cửa hàng lớn nhất khu vực phía Bắc tại trung tâm thành phố Hà Nội. Tuy nhưng phải đến 2009, Adidas mới chính thức thành lập công ty Adidas Việt Nam, được sở hữu 100% vốn bởi Adidas International B.V– Amsterdam, Hà Lan. Adidas trở thành thương hiệu thời trang thể thao phổ biến tại Việt Nam, hiện nay sở hữu hơn 50 cửa hàng đại lý trải dài từ Bắc vào Nam với khoảng 80.000 lao động tại Việt Nam.

Adidas là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới và các sản phẩm mới của Adidas thường xuyên được tung ra thị trường với một số lượng người mua khổng lồ. Mỗi đợt ra mắt sản phẩm mới thì việc quan trọng nhất chính là tình hình an ninh trật tự khu vực mở bán sản phẩm, Công ty TNHH DV Bảo vệ Hòa Bình rất vinh dự khi được chọn là bên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các sự kiện “Mở bán sản phẩm mới” của Adidas Việt Nam.

Với phương châm hoạt động “Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng”, ngay khi nhận được yêu cầu triển khai mục tiêu của khách hàng, Ban lãnh đạo, Phòng nghiệp vụ của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình đã cùng với đại diện nhãn hàng Adidas Việt Nam gặp gỡ, trao đổi các yêu cầu nghiệp vụ, quyền lợi, nghĩa vụ của hai bên trong hợp đồng.

Buổi làm việc đã thành công tốt đẹp, hai bên tiến hành kí kết hợp đồng. Theo đó, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hòa Bình tổ chức lực lượng cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp cho các Show mở bán sản phẩm mới của Adidas Việt Nam trong một năm và có thể gia hạn hợp đồng cho những năm tiếp theo nữa.

Về phía Công ty Bảo vệ Hòa Bình:

- Quán triệt các chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên hay các yêu cầu của khách hàng đến từng nhân viên bảo vệ.

- Tiến hành xây dựng kế hoạch bảo vệ, dự trù quân số, trang thiết bị, các thời điểm quan trọng phương tiện giao thông, sơ đồ khu vực mở bán sản phẩm, đưa ra các phương án có thể xảy ra, cách giải quyết.

- Chuẩn bị các phương tiện, vật chất cần thiết phục vụ cho việc bảo vệ Show mở bán sản phẩm mới của Adidas Việt Nam.

- Phổ biến nhiệm vụ theo phương án đã duyệt cho các nhân viên

Được sự thống nhất của Nhãn hàng Adidas Việt Nam, ngày 14/12/2018 Công ty Bảo vệ Hòa Bình đã triển khai bảo vệ Show “Mở bán sản phẩm mới của Adidas Việt Nam” đầu tiên tại Tòa nhà Bitexco Financial Tower, Số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Công việc bảo vệ nghe có vẻ đơn giản nhưng bên trong nó là cả một sự nỗ lực không ngừng của người làm nghề để đảm bảo tuyệt đối sự an toàn, yên tâm từ phía khách hàng. Với sự chuyên nghiệp và tinh thần làm việc tập trung cùng kinh nghiệm bảo vệ qua nhiều sự kiện lớn, lực lượng bảo vệ công ty Hòa Bình đã nhanh chóng nắm bắt yêu cầu và thực hiện sự bảo vệ mang lại sự hài lòng cho khách hàng, giữ gìn tình hình an ninh ổn định trong suốt thời gian diễn ra sự kiện “Mở bán sản phẩm mới của Adidas Việt Nam”.

 

Cùng với sự lớn mạnh của Adidas Việt Nam, trong năm 2019 hứa hẹn sẽ có hàng chục show mở bán sản phẩm mới của Adidas Việt Nam và Bảo vệ Hòa Bình tự tin khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng Adidas Việt Nam trong suốt quá trình phát triển.

Ngoài ra, Công ty Bảo vệ Hòa Bình còn cung cấp cột chắn innox đảm bảo sự văn minh, lịch sự tại tất cả các điểm bán hàng của Adidas Việt Nam.

Nhãn hàng chuyên nghiệp cần có một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, đến với dịch vụ Bảo vệ chuyện nghiệp Hòa Bình, khách hàng hãy yên tâm gởi gắm vì chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu. Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng với sự thành công và phát triển của Adidas Việt Nam cũng như các nhãn hàng khác.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Hoà Bình một lần nữa lại khẳng định Bảo vệ Hòa Bình là một đơn vị đầy đủ kinh nghiệm về nghiệp vụ cũng như năng lực pháp lý để tiến hành triển khai bảo vệ các sự kiện lớn của các nhãn hàng lớn/ nhỏ trong nước và nước ngoài.

Hãy đến với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Chúng tôi, Quý Khách hàng sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề bảo an.

Bảo vệ Hòa Bình – Nơi khách hàng gửi trọn niềm tin!