EMAIL:baovehoabinh@gmail.com
HOTLINE:0919 905 205     
GIỜ LÀM VIỆC08:00 giờ - 18:00 giờ
Nghề Bảo Vệ - Khó hay dễ?

Nghề Bảo Vệ - Khó hay dễ?


Nói đến bảo vệ ai cũng nghĩ là một công việc đơn giản, không cần đòi hỏi trình độ học thức, chuyên môn, kinh nghiệm… Bạn nghĩ vậy không sai nhưng cũng không phải là đúng. Vâng tuy họ không cần phải tốt nghiệp trường này trường kia nhưng khi vào nghề họ phải học và hiểu rõ về ý nghĩa của hai từ “Bảo vệ”, Họ phải thuộc lý thuyết cũng như được thực hành về các chuyên môn trong công tác bảo vệ. Tất nhiên, dù bạn theo đuổi bất kì một ngành nghề nào nghĩa là bạn chấp nhận những mặt trái của công việc ấy. Nghề bảo vệ cũng thế, khó khăn lớn nhất có lẽ là phải thường xuyên đối mặt với nguy hiểm. Nếu không có tình yêu thực sự với nghề, bạn sẽ khó mà hoàn thành tốt công việc.

Bảo vệ có cần được tôn trọng không? Đó tùy vào ý thức và cách suy nghĩ của mỗi người. Nếu bạn làm ăn không chân chính, chỉ lo lợi ích cá nhân, không tâm huyết và nhiệt tình với công việc thì cho dù bạn làm nghề gì, chức vụ ra sao cũng chẳng ai tôn trọng bạn. Còn bạn đem cái tâm mình ra để làm việc, luôn học hỏi và trao dồi kiến thức để đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo sự tín nhiệm và an tâm từ phía khách hàng. Nhân cách sống bạn tốt, bạn yêu thích và tôn trọng cái nghề của bạn thì chẳng có lý do gì người khác lại không tôn trọng bạn.

Không phải con đường nào bạn đang đi cũng được trải sẵn thảm đỏ. Mục đích chính của chúng ta là lao động kiếm tiền để phục nhu cầu cuộc sống, mỗi người có một con đường, một nghề nghiệp riêng, lao động chân chính bằng bàn tay khối óc của mình, không trái với đạo đức xã hội thì chẳng việc gì bạn phải xấu hổ hay tự ti cả.

Cuộc sống ngày càng được nâng cao kèm theo những tệ nạn xã hội cũng phát triển nhanh chóng đủ mọi hình thức, kẻ xấu có những thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt hơn. Để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống vì thế các công ty bảo vệ cũng mọc lên như nấm, thật giả lẫn lộn. Vậy làm sao để khách hàng có thể chọn lựa được một công ty bảo vệ chuyên nghiệp thực sự là cả vấn đề nan giải.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình với phương châm hoạt động “Chuyên nghiệp – Uy tín -Chất lượng” song hành cùng nguyên tắc tiên quyết “Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và con người được xem là yếu tố quyết định đem đến thành công”. Trong những năm qua, công ty Bảo Vệ Hòa Bình thấu hiểu và luôn coi trọng công tác huấn luyện đào tạo một cách chính quy bài bản thông qua các khóa đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp bằng các hợp đồng liên kết đào tạo với học viện an ninh nhân dân, học viện cảnh sát nhân dân, các trung tâm huấn luyện PCCC, trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn khu vực II, hội chữ thập đỏ quận Gò Vấp để thực hành về các kỹ năng chuyên môn phục vụ cho công tác bảo vệ. Bảo vệ chuyên nghiệp Hòa Bình luôn tạo được sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng

Đối với những mục tiêu bảo vệ như: Siêu thị, trường học, quán ăn, công ty, ngân hàng…ngoài những nghiệp vụ cơ bản thì người bảo vệ phải luôn đề cao cảnh giác, quan sát rộng phòng ngừa kẻ gian vào đánh cắp xe và tài sản khác. Bất kể không gian, thời gian nào. Ban ngày chúng tôi không ngại nắng mưa, ban đêm khi mọi người đang chìm trong giấc ngủ ngon thì người bảo vệ vẫn thay phiên nhau âm thầm tuần tra canh gác. Trách nhiệm của người bảo vệ thực sự rất lớn nhưng mấy ai hiểu và cảm nhận được.

Bên cạnh đó, dịch vụ bảo vệ yếu nhân, bảo vệ hộ tống đòi hỏi khắc khe hơn vì tính mạng con người là quan trọng nhất, để được lọt vào hàng ngũ bảo vệ trên thì các ứng viên phải được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng theo giáo trình chuyên sâu riêng biệt cao cấp do bộ Công An xây dựng. Họ phải đạt các tiêu chí như chiều cao, cân nặng, ngoại hình tốt, biết võ, biết bơi, dũng cảm, gan dạ, am hiểu luật pháp, tinh thông về nghiệp vụ và luôn giữ cái tâm trong sáng, yêu nghề. Hơn nữa chúng tôi luôn cập nhật các thủ đoạn, phương thức mới của bọn tội phạm, ứng biến nhanh kịp thời trong mọi tình huống, đôi khi phải quên mình để luôn đảm bảo sự bình an cho khách hàng.

Nhân viên Bảo Vệ Hòa Bình chúng tôi là thế, sống thật, làm thật. luôn xem khách hàng, xem mục tiêu bảo vệ là ngôi nhà thứ hai để chăm sóc, vun vén. Chúng tôi mong muốn nhận được nhiều ý kiến đánh giá của khách hàng để chúng tôi thấu hiểu và hoàn thiện hơn về mọi mặt. Kính chúng quý khách hàng thành công và thịnh vượng.

Trân trọng!