EMAIL:baovehoabinh@gmail.com
HOTLINE:0919 905 205     
GIỜ LÀM VIỆC08:00 giờ - 18:00 giờ
CÔNG TY BẢO VỆ HÒA BÌNH TRIỂN KHAI QUÂN TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU NHỜN PV OIL

CÔNG TY BẢO VỆ HÒA BÌNH TRIỂN KHAI QUÂN TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU NHỜN PV OIL


Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) là đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, được thành lập theo Quyết định số 1250/QĐ-DKVN ngày 06/06/2008 của Hội đồng Quản trị Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trên cơ sở hợp nhất Tổng công ty Thương mại dầu khí (Petechim), Công ty Chế biến và Kinh doanh phân phối sản phẩm dầu mỏ (PDC).

PVOIL chính thức đi vào hoạt động từ 6/6/2008. Trong quá trình hình thành và phát triển, PVOIL đã thật sự phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, về quy mô và phạm vi hoạt động đã trải đều trên toàn lãnh thổ Việt Nam và phát triển cả ra nước ngoài. Cấu trúc bộ máy và hệ thống các Công ty con đã được hoàn thiện nhằm tăng hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

Hệ thống cửa hàng xăng dầu sở hữu của Tổng công ty từ 49 cửa hàng lúc mới thành lập, hiện nay đã đạt con số trên 500, cùng với gần 3000 cửa hàng thuộc các Tổng đại lý/đại lý của Tổng công ty đang đảm bảo cho hoạt động kinh doanh xăng dầu của Tổng công ty phát triển ổn định.

Cùng với phát triển cơ sở vật chất, kỹ thuật - công nghệ, Tổng công ty đã và đang hoàn thiện các nguồn lực bảo đảm nền tảng cho sự phát triển bền vững của PVOIL. Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và lao động có trình độ, kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp cao thông qua chương trình đào tạo và đặc biệt là chương trình tự đào tạo cho CBCNV từ hàng ngũ những người đại diện quản lý phần vốn đến công nhân cửa hàng xăng dầu. Xây dựng hệ thống quản lý ERP, hệ thống quản lý tích hợp và xây dựng Văn hóa PVOIL với những chuẩn mực người lao động và các giá trị cốt lõi doanh nghiệp.

Tất cả các nguồn lực và cơ sở nền tảng đã và đang tạo tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của PVOIL, đưa lại hiệu quả ngày càng cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời góp phần thực hiện chủ trương bình ổn giá xăng dầu của Chính Phủ nhằm kiềm chế lạm phát, tăng trưởng kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội.

Để đồng hành cùng sự phát triển của công ty thì không thể thiếu những nhân viên bảo vệ dũng cảm, chuyên nghiệp. Qua vài lần hợp tác với một số công ty bảo vệ khác trên địa bàn thành phố, nhưng PVOIL vẫn chưa tìm được công ty bảo vệ nào đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của mình đưa ra như tác phong làm việc, cách ứng xử và nghiệp vụ xử lý tình huống... Đắn đo chọn lọc, tìm hiểu, cuối cùng Công ty PVOIL quyết định chọn và gắn bó với Công ty bảo vệ Hòa Bình. với bề dày kinh nghiệm, nhân viên bảo vệ Hòa Bình luôn được đào tạo và thực hành các kỹ năng về sơ cấp cứu cộng đồng, phòng cháy chữa cháy, cách sử dụng công cụ hỗ trợ bảo vệ, cách xử lý tình huống, khống chế tội phạm, kỹ năng chuyên sâu về công tác bảo vệ công trường, nhà máy, xí nghiệp, siêu thị, bảo vệ hộ tống, bảo vệ yếu nhân… một cách kỹ lưỡng, chuyên nghiệp cùng với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, Bên cạnh đó thì Bảo Vệ Hòa Bình luôn đưa ra phương án bảo vệ hợp lý, tiết kiệm và an toàn nhất cho khách hàng .

Khi tiến hành triển khai mục tiêu, đội ngũ cán bộ của Công ty Hòa Bình luôn trực tiếp xuống kiểm tra và hướng dẫn cho nhân viên cách nhận bàn giao công việc, tài sản từ khách hàng một cách chính xác, hiệu quả, nhanh gọn tránh làm mất thời gian của khách hàng.

Bảo Vệ Hòa Bình thường xuyên lưu ý theo dõi camera ở những góc khuất để kịp thời ngăn chặn, xử lý những phần tử có ý đồ xấu lãng vãng quanh khu vực, ghi chép sổ sách rõ ràng tỉ mỉ, Ngoài ra thường xuyên kiểm tra và báo cáo về tình hình PCCC tại Mục tiêu. Cán bộ Hòa Bình vẫn luôn duy trì công tác kiểm tra giám sát thường xuyên để chất lượng dịch vụ ngày một đi lên không phụ lòng tin cậy của khách hàng, cũng như đảm bảo tuyệt đối về an toàn tính mạng tài sản cho toàn công ty.

Nói đến Hòa Bình thì khách hàng liên tưởng ngay đến hình ảnh người bảo vệ thân thiện, nghiêm túc, trang phục gọn gàng tươm tất, trách nhiệm công việc cao, nghiệp vụ chắc, xử lý tình huống nhanh. Nhân viên Hòa Bình chúng tôi không ngại khó khăn, làm việc với cái tâm của người lính canh gác. Bởi vì khách hàng thành công thì chúng tôi cũng thành công.