EMAIL:baovehoabinh@gmail.com
HOTLINE:0919 905 205     
GIỜ LÀM VIỆC08:00 giờ - 18:00 giờ
BẢO VỆ HÒA BÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ CHO CHUỖI CỬA HÀNG MEET FRESH

BẢO VỆ HÒA BÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ CHO CHUỖI CỬA HÀNG MEET FRESH


Thương hiệu Meet Fresh với các món tráng miệng hảo hạng đến từ Đài Loan là câu chuyện từ chị em nhà họ Fu, họ đã kế thừa và phát triển được nông trại có truyền thống gia đình qua bao thế hệ lên một tầm cao mới. Nông trại của chị em họ ở quận Feng Yuan, thành phố Taichung, đất nước Đài Loan. Với cam kết sử dựng những nguyên liệu được chắt lọc kĩ lưỡng và công thức gia truyền, họ đã làm ra những viên khoai và các món tráng miệng thạch thảo mộc ngon ngọt và tốt cho sức khỏe. Chị em nhà Fu tin rằng, chỉ cần phục vụ khách hàng với những món tráng miệng chất lượng, ý vị tinh tế thì cũng đã kiếm được một trong những chiếc chìa khóa chiếm được sự hài lòng từ những “vị thượng đế” rồi. Meet Fresh xuất hiện trên toàn thế giới và có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2015. Hiện tại Meet Fresh ngày càng phát triển và mở rộng chuỗi cửa hàng của mình. Meet Fresh đang có bốn cửa hàng trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh. Trong đó, cửa hàng Meet Fresh tại địa chỉ 181 Phan Xích Long, P.2, Q.Phú Nhuận hiện đang sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình.

Ngay khi nhận được yêu cầu triển khai lực lượng bảo vệ của Quản lý cửa hàng Meet Fresh Phan Xích Long, nhân viên P.Kinh Doanh phối hợp cùng P.Nghiệp Vụ Bảo Vệ khẩn trương đến khảo sát trực tiếp tại cửa hàng Meet Fresh. Đồng thời gặp gỡ, trao đổi và tìm hiểu kỹ lưỡng những yêu cầu của cửa hàng về dịch vụ bảo vệ. Cụ thể về giờ giấc các ca làm việc, số lượng nhân viên bảo vệ, tác phong, thái độ làm việc với khách hàng của cửa hàng cũng như việc giữ xe, dẫn dắt xe cho khách… Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình hiểu rất rõ tầm quan trọng của chất lượng trong dịch vụ khách hàng khi kinh doanh, mà dịch vụ bảo vệ là một trong những yếu tố góp phần tạo nên điều đó. Sau khi nắm bắt được yêu cầu của cửa hàng và thực tế khảo sát tại cửa hàng, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình đã đưa ra phương án bảo vệ phù hợp và hiệu quả trong thời gian nhanh nhất có thể. Bên cạnh việc đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn về người và tài sản của cửa hàng, nhân viên bảo vệ sẽ khắc phục được việc gửi xe khó khăn của khách đến quán do mặt bằng để xe của quán khá nhỏ, khách thường phải tìm chỗ gửi xe khác xung quanh rồi mới có thể yên tâm vào cửa hàng. Việc gửi xe khó khăn cũng làm ảnh hưởng đến lượng khách hàng của cửa hàng trong một thời gian dài. Do đó cửa hàng Meet Fresh sau quá trình tìm hiểu đã quyết định lựa chọn lực lượng bảo vệ của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình vì nhân viên bảo vệ luôn giữ thái độ niềm nở, tươi cười và hỗ trợ khách hết mình trong việc gửi xe bằng cách giúp khách dẫn dắt xe sang các địa điểm uy tín, an toàn gần đó để gửi, sau đó giao thẻ xe cẩn thận cho khách. Khi khách ra về chỉ cần giao đúng thẻ xe, nhân viên bảo vệ sẽ dẫn xe đến cửa hàng từ chỗ gửi và giao cho khách sau khi kiểm tra thẻ xe và biển số xe. Ngoài ra với những khách mua mang về, nhân viên bảo vệ cũng nhiệt tình giữ xe cẩn thận, hướng dẫn khách vào bên trong cửa hàng để lựa chọn được sản phẩm yêu thích. Có thể nói, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn mà còn thể hiện ở cách thức, thái độ làm việc tại mục tiêu được giao. Nhân viên bảo vệ của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình  luôn chấp hành tuyệt đối tác phong đồng phục, giờ giấc làm việc, giao ca đúng quy trình và sẵn sàng cập nhật những diễn biến trong ca trực với đơn vị chủ quản.  Không những vậy, ngoài những công việc theo hợp đồng đã ký kết với cửa hàng Meet Fresh, bất cứ công việc gì có thể làm trong khả năng, quyền hạn và trách nhiệm của mình để hỗ trợ cho cửa hàng Meet Fresh, nhân viên bảo vệ đều nhiệt tình hỗ trợ.

Cửa hàng Meet Fresh thực sự đã lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ một cách đúng đắn, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. Bằng chứng là cửa hàng Meet Fresh đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng sau thời gian lực lượng bảo vệ của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình được bố trí làm việc tại cửa hàng. Khách hàng đến với Meet Fresh không chỉ bởi sản phẩm chất lượng, đa dạng và hợp khẩu vị mà còn bởi dịch vụ khách hàng ngày càng hoàn thiện, nâng cao sự hài lòng của khách hàng gần như tuyệt đối. Đó chính là chìa khóa dẫn bước đến thành công tuyệt vời nhất. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình cũng rất tự hào khi trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho cửa hàng Meet Fresh lâu dài, bền vững, cùng đồng hành trên con đường phát triển mang tên thương hiệu Meet Fresh.