EMAIL:baovehoabinh@gmail.com
HOTLINE:0919 905 205     
GIỜ LÀM VIỆC08:00 giờ - 18:00 giờ
Công ty TNHH Thai Corp International (ViệtNam)

Công ty TNHH Thai Corp International (ViệtNam)

Ngày cập nhật: 23/11/2016

Thai Corp International (Vietnam) Co. Ltd. (“TCI”) là công ty phân phối hàng tiêu dùng (FMCG) hàng đầu với 19 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, TCI làm việc với tất cả các kênh phân phối lớn và có hơn 300 đại diện kinh doanh tại các tỉnh thành phố nhằm chăm sóc tất cả các nhà phân phối và cửa hàng bán lẻ trên toàn Việt Nam. TCI cung cấp dịch vụ nhanh hơn trực tiếp tới các siêu thị, đại lý, cửa hàng bán sỉ và lẻ tại TP.HCM. Trong năm 2010, TCI trở thành một trong những công ty lấy được giấy phép kinh doanh thương mại của chính phủ Việt Nam cho phép công ty phân phối hàng hóa, xuất nhập khẩu và kinh doanh tại Việt Nam. Hiện tại, TCI có mạng lưới phân phối tại 64 tỉnh thành với hơn 1000 đại lý cho hơn 50 ngàn của hàng bán lẻ tại Việt Nam.

Với chức năng chính là bán và phân phối, TCI là nhà phân phối chính của các mặt hàng tiêu dung chính của Thái Lan và các nước khác như nước uống tăng lực Red Bull, cá hộp ba cô gái, khăn giấy Cellox và Zilk, sản phẩm sữa Duch Mill, mì ăn liền Mama, sản phẩm sữa Nestle and Bear, sản phẩm có cồn ThaiBev cà Brandy, nước trái cây Bireley, bánh gạo Want Want và Dozo. Tất cả các sản phẩm có tên tuổi này được biết và chấp nhận bởi người tiêu dùng Việt Nam.Vào ngày 1 tháng 9 năm 2010, TCI đã chính thức sát nhập vào tập đoàn Berli Jucker Plc (BJC, Thailand) như là một đối tác kinh doanh. Chiến lược này nhằm nâng cao khả năng mở rộng doanh nghiệp để sẵn sang cho AEC trong năm 2015 tới. TCI hãnh diện khi dạt được doanh số hàng năm trên 1200 tỷ đồng trong năm 2011 và dự tính doanh thu sẽ có thể tăng lên 3000 tỷ đồng trong năm 2015.

Với chặng đường phát triển vượt bậc, TCI ngày càng khẳng định thương hiệu và hình ảnh ấn tượng trong tâm trí khách hàng bằng chính những yếu tố nhỏ nhất. Chính vì vậy, để có thể quyết định chọn lựa cho TCI một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thực sự, TCI đã trải qua quá trình tìm hiểu, khảo sát kỹ càng thị trường dịch vụ bảo vệ với vô vàn những thương hiệu mới. Không chỉ căn cứ vào yếu tố giá cả mà điều quan trọng TCI mong muốn nhất ở dịch vụ bảo vệ đó là tính chuyên nghiệp, hiệu quả công việc và mức độ đảm bảo tuyệt đối về an toàn tính mạng cũng như tài sản cho toàn công ty. Bởi trải qua nhiều lần hợp tác với một số dịch vụ bảo vệ trên địa bàn TP.HCM nhưng không đáp ứng được yêu cầu mà TCI đưa ra như tác phong, ứng xử, nghiệp vụ xử lý tình huống còn yếu kém… Nhưng cho đến thời điểm hiện tại TCI đã tìm kiếm thành công và hoàn toàn yên tâm với dịch vụ bảo vệ được cung cấp bởi Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình xứng đáng là một đối tác tiềm năng với Công ty Thai Corp International (Vietnam) – TCI ngay từ những ngày đầu làm việc. Với hai địa điểm thuộc mục tiêu TCI, sau khi nắm bắt những yêu cầu mà TCI đề ra, Ban Giám Đốc Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình ngay lập tức phân công nhân viên Phòng Nghiệp Vụ Bảo Vệ đến trực tiếp mục tiêu để khảo sát, đánh giá tình hình và đặc điểm mục tiêu… Sau đó báo cáo với Ban Giám Đốc để nhận được sự chỉ đạo kịp thời, nhằm không làm chậm trễ tiến độ hợp đồng và nhanh chóng điều động nhân viên bảo vệ thích hợp. Đối với Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình, nguyên tắc “Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và con người được xem là yếu tố quyết định đem đến thành công“ là điều kiện tiên quyết để có thể đặt hết tâm huyết, trách nhiệm và sự nhiệt tình khi hợp tác với tất cả khách hàng. Vì vậy kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng có đặc điểm như TCI, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình rất vững vàng do đã từng hợp tác với những mục tiêu khá khó khăn, phức tạp như dự án KDC Bình Hòa, Sacomreal, tòa nhà Lan Phương,… TCI hoàn toàn có thể tin tưởng với cái tâm cũng như cái tầm mà Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình mang đến trong công việc. Hai bên lãnh đạo công ty đã đi đến thống nhất phương án bảo vệ tối ưu nhất cho TCI. Tuy vậy trong quá trình làm việc sẽ có những vấn đề phát sinh khác ngoài thỏa thuận hợp đồng giữa hai bên. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình luôn thể hiện chính kiến của mình dựa trên nguyên tắc khách quan, hợp tình hợp lý; những hạn chế, thiếu sót đến từ hai phía Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình cũng không ngại thẳng thắn bày tỏ nhằm mục đích cuối cùng là mang lại hiệu quả công việc và góp phần vào sự phát triển của cả hai bên.

Có thể nói TCI trải qua thời gian dài và đã tìm được công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ phù hợp cho riêng mình. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình tự hào vì trở thành một đối tác tin cậy với TCI, góp phần không nhỏ vào sứ mệnh bảo vệ sự an toàn cho con người lẫn vật chất của một khách hàng có quy mô không nhỏ như TCI. Hy vọng rằng trên con đường sắp tới, TCI sẽ ngày càng vững bước phát triển cùng với sự chuyên nghiệp hóa mọi mặt, trong đó có dịch vụ bảo vệ công ty và không thể không nhắc đến Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình.