EMAIL:baovehoabinh@gmail.com
HOTLINE:0919 905 205     
GIỜ LÀM VIỆC08:00 giờ - 18:00 giờ
CỬA HÀNG BLUE EXCHANGE

CỬA HÀNG BLUE EXCHANGE

Ngày cập nhật: 13/11/2017

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2001, Đến nay Blue Exchange đã mở rộng mạng lưới cửa hàng với hơn 200 cửa hàng trên khắp các tỉnh thành từ Bắc đến Nam.

Ban đầu, các sản phẩm của-Blue Exchange mang tính tiện ích cao, cơ bản và năng động, phần lớn phục vụ cho giới trẻ với dòng sản phẩm như quần jeans, kaki, áo thun, áo sơ mi ... Cho đến nay, Blue Exchange đã đa dạng các dòng sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng và cho ra thị trường các dòng sản phẩm cao cấp hơn về chất liệu và chất lượng trong thiết kế, như Blue Man, Blue Lady, Crystal Blue, Magents, Red Eagle, Vintage Blue, Premium ...và liên tục được người tiêu dùng bình chọn danh hiệu hàng VN CLC trong nhiều năm liền.

Tiêu chí lớn nhất của Blue Exchange là liên tục đưa ra thị trường những dòng sản phẩm thời trang đẹp nhất với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lí nhất.

Xa hơn nữa, Blue exchange mong muốn xây dựng một thương hiệu thời trang không những lớn mạnh trong nước, mà còn có thể là một trong những thương hiệu thời trang được đại diện ngành công nghiệp thời trang Việt Nam vươn ra toàn cầu.

Với phương châm hoạt động “Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng”, Ngay khi nhận được yêu cầu triển khai mục tiêu của khách hàng, Ban lãnh đạo phòng nghiệp vụ  của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình đã nhanh chóng đến gặp gỡ, trao đổi và nắm bắt yêu cầu cũng như những nguyện vọng thiết thực của khách hàng về dịch vụ bảo vệ cho chuỗi cửa hàng Blue Exchange trên địa bàn TP.HCM.

Sau khi khảo sát, tìm hiểu kỹ lưỡng về tình hình an ninh tại chuỗi các cửa hàng Blue exchange, Phòng nghiệp vụ của công ty Hòa Bình đã đưa ra những phương án bảo vệ chi tiết, phù hợp với từng mục tiêu, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho khách hàng. Hai bên cũng đã thống nhất với những phương án bảo vệ trên và ký kết hợp đồng hợp tác.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm với nhiều mục tiêu có tính chất phức tạp khác nhau mà công ty Hòa Bình đã và đang triển khai như: các hệ thống chuỗi cửa hàng đồ chơi My Kingdom, Meet Fresh, Siêu thị điện máy, Thực phẩm Sài Gòn Co.op, hệ thống các ngân hàng… Bên cạnh đó khách hàng luôn yên tâm về đội ngũ bảo vệ của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình vì nhân viên Hòa Bình luôn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Lý thuyết đi đôi với thực hành, Công ty Hòa Bình thường xuyên mở các lớp thực hành, huấn luyện đào tạo nhân viên tác phong đạo đức làm việc, cách phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu, cách xử lý tình huống bất ngờ, kỹ năng bắt cướp… Tổ chức khen thưởng định kỳ và thưởng nóng cho những nhân viên có thành tích xuất sắc trong công việc, khích lệ đôn đốc nhân viên luôn hoàn thành tốt nghĩa vụ của mình.

Với mục tiêu là chuỗi cửa hàng Blue exchange, bộ phận nghiệp vụ của Công ty vẫn tiến hành lập quy trình làm việc, hướng dẫn chi tiết cho nhân viên bảo vệ trực tại cửa hàng, từ trang phục phải tươm tất đến việc niềm nở chào hỏi khách hàng, quản lý xe ra vào cửa hàng, ghi thẻ, dẫn dắt xe, sắp xếp xe gọn gàng ngăn nắp, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ trước khuôn viên cửa hàng, phụ giúp chuyển hàng hóa ra xe cho khách cũng như hỗ trợ nhân viên bán hàng của cửa hàng để cùng nhau tạo ra dịch vụ khách hàng tốt nhất. Nhân viên bảo vệ của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình luôn linh động xử lý mọi vướng mắc, phối hợp với đối tác chủ quản đưa ra những đề xuất và giải pháp thiết thực để quản lý cửa hàng hiệu quả hơn.

Công việc bảo vệ nghe có vẻ đơn giản nhưng bên trong nó là cả một sự nỗ lực không ngừng của người làm nghề để đảm bảo tuyệt đối sự an toàn, yên tâm từ phía khách hàng. Sự hợp tác nhiệt tình, trách nhiệm của đội ngũ bảo vệ Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình góp phần không nhỏ trong việc làm hài lòng khách hàng, tạo ấn tượng tốt để khách hàng luôn muốn trở lại lần tiếp theo và thu hút thêm nhiều khách hàng mới.

Đến với dịch vụ Bảo vệ chuyện nghiệp Hòa Bình, khách hàng hãy yên tâm gởi gắm vì chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu. Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng với sự thành công của Blue exchange cũng như các nhãn hàng khác.

Kính chúc quý khách hàng luôn thành công và thịnh vượng.

Thân chào!