EMAIL:baovehoabinh@gmail.com
HOTLINE:0919 905 205     
GIỜ LÀM VIỆC08:00 giờ - 18:00 giờ
CÔNG TY BẢO VỆ HÒA BÌNH TRIỂN KHAI QUÂN TẠI CÔNG TY BẢO HIỂM PHÚ HƯNG

CÔNG TY BẢO VỆ HÒA BÌNH TRIỂN KHAI QUÂN TẠI CÔNG TY BẢO HIỂM PHÚ HƯNG


Ngày cập nhật: 17/03/2017

Công ty Bảo vệ Hòa Bình đã triển khai đội ngủ nhân viên bảo vệ tại văn phòng đại diện của  Công Ty Bảo Hiểm Phú Hưng theo đó công ty bảo vệ Hòa Bình sẽ triển khai lực lượng bảo vệ nhằm duy trì an ninh và bảo vệ tài sản trong khu vực văn phòng công ty bảo hiểm Phú Hưng.

Sau khi tiếp nhận thông tin về yêu cầu của Công ty Bảo Hiểm Phú Hưng, với những kinh nghiệm và khả năng nghiệp vụ dày dặn, Công ty bảo vệ Hòa Bình đã nhanh chóng cử nhân viên xuống khảo sát trực tiếp và đánh giá tình hình đồng thời lên phương án phù hợp nhất cho công tác bảo vệ tại văn phòng Công ty Bảo Hiểm Phú Hưng. Với sự thống nhất giữa hai bên ngay sau đó hợp đồng bảo vệ đã được ký kết.

Văn phòng công ty tọa lạc tại tầng 11 tòa nhà Pearl Plaza 561 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh. Năm 2003 Công ty Bảo Hiểm Phú Hưng chính thức bước vào thị trường Việt Nam với vốn điều lệ 683 tỉ đồng  là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam với hệ thống các văn phòng đại diện khác nhau. Vì vậy việc ký kết hợp đồng với công ty bảo vệ Hòa Bình đã khẳng định được thế mạnh và nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp đặc trưng của công ty bảo vệ Hòa Bình.

Cùng với sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của khách hàng, công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình không ngừng cũng cố và khẳng định vị trí của mình trên thị trường, với chất lượng phục vụ tốt, giá cả hợp lý hy vọng sẽ là một gợi ý lựa chọn tốt nhất dành cho quý doanh nghiệp.