EMAIL:baovehoabinh@gmail.com
HOTLINE:0919 905 205     
GIỜ LÀM VIỆC08:00 giờ - 18:00 giờ
CÔNG TY BẢO VỆ HÒA BÌNH TRIỂN KHAI QUÂN TẠI CÔNG TY Ý LINH

CÔNG TY BẢO VỆ HÒA BÌNH TRIỂN KHAI QUÂN TẠI CÔNG TY Ý LINH


Ngày cập nhật: 29/03/2017

Ngày 11/03/2017 sau một thời gian tìm kiếm đối tác cho giải pháp an ninh của mình, Công Ty TNHH MTV TM DV SX Môi Trường Ý Linh đã quyết định sử dụng dịch vụ bảo vệ thuộc Công ty TNHH  Dịch vụ Bảo vệ Hòa Bình - đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại địa bàn TPHCM

Qua thời gian tìm hiểu về lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên tất cả các kênh thông tin. Ban Giám đốc Công Ty TNHH MTV TM DV SX Môi Trường Ý Linh cùng các bộ phận có liên quan đã có một quá trình tổng hợp, đánh giá, xem xét năng lực của từng công ty bảo vệ. Cuối cùng Công Ty TNHH MTV TM DV SX Môi Trường Ý Linh quyết định chọn Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Hòa Bình làm đối tác hợp tác, vì lực lượng của Công Ty Bảo vệ Hòa Bình đáp ứng được đầy đủ những đòi hỏi về kỹ năng, năng lực làm việc, xử lý tình huống đã được đề ra. Đồng thời Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Hòa Bình còn thể hiện được sự chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng của dịch vụ bảo vệ thông qua sự tín nhiệm và tin tưởng sử dụng của các khách hàng tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía Công Ty TNHH MTV TM DV SX Môi Trường Ý Linh, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Hòa Bình đã cử một đội khảo sát chuyên nghiệp tiếp cận và đánh giá tình hình thực tế tại mục tiêu, đưa ra giải pháp phù hợp nhất nhằm đảm bảo tính an toàn, kịp thời trong việc cung cấp dịch vụ an ninh bảo vệ cho khách hàng. Với nghiệp vụ dày dặn cùng nhiều năm kinh nghiệm, một kế hoạch chi tiết và tối ưu nhanh chóng được đưa ra cùng sự chấp thuận từ hai bên. Các vấn đề cần xem xét được nêu ra cùng các giải pháp khắc phục được hoàn tất. Ngày 11/03/2017, việc kí kết hợp đồng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giữa Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Hòa Bình và Công Ty TNHH MTV TM DV SX Môi Trường Ý Linh đã được diễn ra, Hợp đồng cung cấp Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp được ký kết giữa hai bên. Cùng với với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, các cán bộ quản lý nghiệp vụ của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Hòa Bình nhanh chóng nắm bắt tình hình thực tế và truyền đạt cho nhân viên tiếp nhận mục tiêu.

Như vậy, Công Ty TNHH MTV TM DV SX Môi Trường Ý Linh đã trở thành một trong những khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Hòa Bình – là một trong những thế mạnh, khẳng định nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp đặc trưng, luôn được khách hàng tin tưởng. Gần 10 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Hòa Bình đã từng bước khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, với phương châm “ lợi ích của khách hàng là lợi ích cao nhất” Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Hòa Bình luôn cố gắng hoàn thiện để có thể phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.