EMAIL:baovehoabinh@gmail.com
HOTLINE:0919 905 205     
GIỜ LÀM VIỆC08:00 giờ - 18:00 giờ
CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÒA BÌNH TRIỂN KHAI QUÂN TẠI CÔNG TY VIỆT TINH ANH

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÒA BÌNH TRIỂN KHAI QUÂN TẠI CÔNG TY VIỆT TINH ANH


Ngày cập nhật: 13/04/2017

Qua quá trình tim hiểu Công ty Cổ Phần Việt Tin Anh đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công ty bảo vệ Hòa Bình tại Trụ sở chính Công ty Cổ Phần Việt Tin Anh tại 33-35 Đường D4, Khu Đô Thị Mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM và một số cửa hàng mykingdom thuộc hệ thống chuỗi cửa hàng của Công ty Cổ Phần Việt Tin Anh.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ năng, Công ty Hòa Bình đã cử một đội khảo sát chuyên nghiệp để khảo sát tình hình  thực tế tại mục tiêu nhằm đưa ra phương án bảo vệ tối ưu nhất đảm bảo được tình hình an ninh trật tự tại mục tiêu. Ngay sau đó, hợp đồng dịch vụ đã được ký kết giữa hai bên.

Công Ty Việt Tin Anh được thành lập giữa năm 2009 là một trong những công ty cung cấp đồ chơi chất lượng và mang tính giáo dục cao cho trẻ em tại Việt Nam với hệ thống chuỗi hàng Mykingdom có mặt hầu hết  tại các Quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cạnh. Như vậy với việc ký hợp đồng giữa Công ty Cổ Phần Việt Tin Anh và công ty Hòa Bình một lần nữa khẳng định được thế mạnh và thương hiệu Hòa Bình trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành lân cạnh.

Với phương châm hoạt động chuyên nghiệp - uy tính - chất lượng song hành cùng nguyên tắc tiên quyết luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và con người được xem là yếu tố quyết định đem đến thành công, công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình luôn tạo được sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.