EMAIL:baovehoabinh@gmail.com
HOTLINE:0919 905 205     
GIỜ LÀM VIỆC08:00 giờ - 18:00 giờ
Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Cho Công Ty Cổ Phần Việt Tinh Anh

Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Cho Công Ty Cổ Phần Việt Tinh Anh


Ngày cập nhật: 23/01/2017

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HÒA BÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ CHO CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TINH ANH

Công ty Cổ Phần Việt Tinh Anh thành lập từ năm 2009, là nhà phân phối độc quyền sản phẩm đồ chơi LEGO tại Việt Nam cũng như các thương hiệu đồ chơi nổi tiếng thế giới khác. Đặc biệt được khách hàng nhớ đến và quen thuộc qua chuỗi cửa hàng My Kingdom trên khắp cả nước. Để có thể tồn tại và giữ vững sự phát triển của mình trên thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, Công ty Cổ Phần Việt Tinh Anh nói chung và chuỗi cửa hàng My Kingdom nói riêng đã có những nỗ lực không ngừng trong việc cung cấp các sản phẩm đồ chơi mang tính giáo dục có chất lượng cao, an toàn với trẻ em cũng như trong việc cung cấp dịch vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đồng hành cùng sứ mệnh phục vụ khách hàng toàn tâm, chuyên nghiệp của chuỗi cửa hàng My Kingdom, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ trên tinh thần hợp tác lâu dài, cùng hỗ trợ nhau trên con đường phát triển kinh doanh.

Với phương châm hoạt động “Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng”, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình đã nhanh chóng gặp gỡ, trao đổi và nắm bắt yêu cầu chuyên môn cũng như những nguyện vọng thiết thực của khách hàng từ dịch vụ bảo vệ cho chuỗi cửa hàng trên địa bàn TP.HCM nhằm thực hiện tốt những điều khoản hợp đồng giữa hai bên cũng như khắc phục được những hạn chế đang tồn tại trong vấn đề về đội ngũ bảo vệ cửa hàng. Đội ngũ bảo vệ của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình được đào tạo bài bản, trải qua nhiều kinh nghiệm với các mục tiêu có tính chất khác nhau, với mục tiêu là chuỗi cửa hàng My Kingdom Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình đã khảo sát thức tế và xây dựng quy trình làm việc chi tiết, đặc biệt chú ý hướng dẫn cho nhân viên bảo vệ trực tại cửa hàng, và văn hóa ứng xử từ việc chào hỏi khách hàng đến việc quản lý xe ra vào cửa hàng, dẫn dắt xe, phụ giúp chuyển hàng hóa ra xe cho khách cũng như hỗ trợ nhân viên bán hàng của cửa hàng để cùng nhau tạo ra dịch vụ khách hàng tốt nhất. Nhân viên bảo vệ của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình  không chỉ hoàn thành trách nhiệm công việc được giao mà còn linh động xử lý những tình huống bất ngờ, phối hợp với đối tác chủ quản đưa ra những giải pháp thiết thực để quản lý cửa hàng hiệu quả hơn. Sự hợp tác nhiệt tình, trách nhiệm của đội ngũ bảo vệ Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình góp phần không nhỏ trong việc làm hài lòng khách hàng của cửa hàng My Kingdom – với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” là một trong những yếu tố giữ được khách hàng trung thành, khiến khách hàng quay trở lại lần tiếp theo và thu hút khách hàng mới đến lần đầu.

Bên cạnh việc phục vụ khách hàng tận tâm, đội ngũ bảo vệ của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình thường xuyên theo dõi, kiểm tra và kịp thời báo cáo về tình hình PCCC tại cửa hàng cho đối tác chủ quản cũng như cho Đội trưởng và TP.Nghiệp Vụ tại Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình. Đây là một trong những thao tác rất cần thiết, thể hiện tính chuyên nghiệp cao giúp giảm thiểu tối đa mọi thiệt hại có thể xảy ra cho cửa hàng. Đồng thời đội ngũ bảo vệ luôn thực hiện việc giám sát chặt chẽ tình hình nhập – xuất hàng hóa cùng với nhân viên cửa hàng, tránh tình trạng thất thoát hàng hóa trong quá trình nhập – xuất hàng tại cửa hàng hoặc đề phòng kẻ gian có hành vi trộm cắp ngày càng tinh vi tại cửa hàng.

Có thể nói, với nguyên tắc tiên quyết “Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và con người được xem là yếu tố quyết định đem đến thành công“, không chỉ ở những mục tiêu đòi hỏi yêu cầu bảo vệ nghiêm ngặt cao mà ngay ở những mục tiêu là các chuỗi cửa hàng mang tính chất phục vụ cộng đồng, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình luôn tạo được sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Hệ thống chuỗi cửa hàng My Kingdom ngày càng lớn mạnh và phát triển như hôm nay, là thương hiệu luôn trong tâm trí khách hàng, gắn liền với hình ảnh của sự gắn bó và hợp tác tận tình, chuyên nghiệp từ đội ngũ bảo vệ Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình.