EMAIL:baovehoabinh@gmail.com
HOTLINE:0919 905 205     
GIỜ LÀM VIỆC08:00 giờ - 18:00 giờ
Triển khai lực lượng bảo vệ tại 2 tòa nhà Lan Phương và The Navita

Triển khai lực lượng bảo vệ tại 2 tòa nhà Lan Phương và The Navita


Công Ty TNHH SX - TM Lan Phương (tên tiếng anh là Lan Phương CO, LTD) với vốn điều lệ: 100.000.000.000 đ (một trăm tỷ đồng), Giám đốc là bà Nguyễn Thị Phước. Công Ty TNHH SX - TM Lan Phương được thành lập từ năm 1996, với hơn 14 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thương mại, đầu tư bất động sản, xây dựng nhà, cao ốc, resort. Với mong muốn mang đến những tổ ấm an cư, kiến tạo môi trường sống cho cộng đồng, vươn tới giá trị cho cuộc sống đích thực, tốt đẹp hơn cho mọi người. . . Công Ty TNHH SX - TM LAN PHƯƠNG xây dựng những công trình lớn như Cao ốc Lan Phương MHBR, Khu dân cư Tam Bình.  Ngoài triết lý kinh doanh sâu sắc đó Công Ty TNHH SX - TM LAN PHƯƠNG còn ấp ủ hoài bão lớn hơn, xa hơn khi mạnh dạn đầu tư vào một lĩnh vực hoàn toàn mới là Giáo dục. “Vì lợi ích 100 năm trồng người” vì vậy công ty mong muốn góp chút sức vào công cuộc xây dựng đất nước, tạo nên một thế hệ trẻ tương lai hội đủ các yếu tố về thể chất cũng như trí tuệ. Công Ty TNHH SX - TM LAN PHƯƠNG làm chủ đầu tư cho Hệ thống Trường Quốc Tế Việt Anh gồm 2 cấp Mầm non và Tiểu học.

Vì sự đứng vững và lớn mạnh của Công Ty TNHH SX - TM LAN PHƯƠNG ngày hôm nay cùng với mong muốn mang lại sự yên tâm cho các khách hàng về tình hình an ninh trật tự. Công Ty TNHH SX - TM LAN PHƯƠNG đã tìm kiếm rất nhiều đối tác trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ để đảm bảo tình hình an ninh trật tự đối với toàn bộ hệ thống các công trình cao ốc, khu dân cư và hệ thống trường học.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình với bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp cho các công ty, xí nghiệp. Với sứ mệnh giữ gìn và đảm bảo an ninh trật tự đối với các công trình cao ốc, khu dân cư như Cao Ốc Bảy Hiền Tower, Tòa Nhà Sen Xanh - LOTUS GARDEN, Chung Cư A-Z751, Khu Căn Hộ Carina Plaza, Công Trình Cityga, Tòa nhà Quốc Cường Gia Lai, Tòa Nhà Golden Bee và Tòa Nhà VIETTEL CHT.

Sau thời gian dài tìm kiếm đối tác, Công Ty TNHH SX - TM Lan Phương đã tin tưởng, chọn lựa và sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình trong việc cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp tại các mục tiêu của Công Ty TNHH SX - TM Lan Phương.

Ngày 01 tháng 11 năm 2016, Giám đốc Công Ty TNHH Lan Phương  cùng Giám đốc Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình  tham gia ký kết hợp đồng về việc cung cấp và sử dụng dịch vụ bảo vệ tại 02 tòa nhà (Khu Chung cư The Navita số 2, Đường số 10 Khu dân cư Tam Bình - Quận Thủ Đức và Khu Chung cư Lan Phương MHB Tower, 104 Hồ Văn Tư, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM)

Trước đó, khi nhận được yêu cầu từ phía đối tác, Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình đã nhanh chóng tổ chức khảo sát tình hình tại 02 tòa nhà, nhận định đây là 02 mục tiêu bảo vệ lớn với sự phức tạp cao, một phương án bảo vệ chi tiết đã được đưa ra. Với sự thống nhất từ 02 bên, ngay sau đó hợp đồng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được ký kết công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hòa Bình sẽ triển khai lực lượng an ninh bảo vệ nhằm duy trì tình hình an ninh trật tự cũng như bảo vệ người và tài sản cho khách hàng tại các mục tiêu của Công Ty TNHH SX - TM Lan Phương

Nhờ vào sự tin tưởng của các Quý khách hàng, Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình chúng tôi sẽ liên tục tự hoàn thiện mình để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và đồng hành cùng Quý khách hàng đi đến thành công.

Một vài hình ảnh của 2 Khu Chung cư The Navita và Khu Chung cư Lan Phương MHB Tower