EMAIL:baovehoabinh@gmail.com
HOTLINE:0919 905 205     
GIỜ LÀM VIỆC08:00 giờ - 18:00 giờ
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình đầu tư hệ thống giữ xe thông minh tại các mục tiêu

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình đầu tư hệ thống giữ xe thông minh tại các mục tiêu


Ngày cập nhật: 06/01/2017

Hiện nay, trên thị trường TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên không có nhiều công ty dịch vụ bảo vệ định hướng và đầu tư cho chất lượng dịch vụ của mình một cách tối đa bởi những nguyên nhân như tốn kém chi phí, thời gian, nhân viên không đủ trình độ sử dụng các thiết bị công nghệ cao, thiết bị thông minh…Trong bối cảnh đó Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình đã tiên phong trong việc áp dụng các biện pháp khoa học kết hợp với huấn luyện đào tạo. Sự kết hợp giữa phương án bảo vệ truyền thống và hiện đại trong công tác bảo vệ, đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Một trong những điểm khác biệt mà Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình gây ấn tượng tốt với các khách hàng là việc đầu tư lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh tại các địa điểm mục tiêu có nhu cầu giữ xe ra vào.

Xuất phát từ vấn nạn tình hình an ninh trật tự trên địa bàn TP.HCM ngày càng diễn biến phức tạp, các thủ đoạn của đối tượng xấu ngày càng tinh vi gây ảnh hưởng trực tiếp đến công tác bảo vệ sự an toàn về con người cũng như vật chất, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình quyết định chuyển đổi từ phương án giữ xe truyền thống sang phương án giữ xe thông minh. Việc làm này mang rất nhiều ý nghĩa và lợi ích, đặc biệt là cho khách hàng của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình. Loại bỏ một số bất cập khi áp dụng phương án giữ xe truyền thống như:

  • Nếu lưu lượng xe ra vào tại mục tiêu đông, đặc biệt vào giờ cao điểm, các dịp lễ sẽ dễ dẫn đến tình trạng quá tải, ùn tắc xe do thời gian ghi thẻ xe (giấy, nhựa…), kiểm tra thẻ xe cho khách khá lâu; dễ dàng bị nhầm lẫn xe; cần nhiều nhân viên kiểm soát và sắp xếp xe để có nhiều diện tích hơn.
  • Thẻ xe (giấy, nhựa…) thường dể rách, nhàu nát và thất lạc. Trường hợp khách bị mất thẻ xe, các đối tượng xấu nhặt được rất dễ dàng xác định được xe đúng với thẻ và lấy xe khỏi bãi nếu chủ xe chưa kịp báo với nhân viên bảo vệ.
  • Rất khó quản lý được số xe còn trong bãi, số lượng xe đã gửi trong ngày hoặc doanh thu gửi xe…
  • Hệ thống giữ xe thông minh mang lại nét văn minh, lịch sự đặc biệt tính an toàn và hiệu quả.

Chính vì vậy mà Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình với phương châm hoạt động “Chuyên nghiệp – Uy tín -Chất lượng” song hành cùng nguyên tắc tiên quyết “Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và con người được xem là yếu tố quyết định đem đến thành công” đã mạnh dạn đầu tư hệ thống giữ xe thông minh. Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khách hàng khi áp dụng phương án bảo vệ hiện đại này như: Công ty TNHH Lan Phương áp dụng tại Khu chung cư The Navita số 2, Đường số 10 Khu dân cư Tam Bình - Quận Thủ Đức TP.HCM và Khu Chung cư Lan Phương MHB Tower, 104 Hồ Văn Tư, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM; Trung Tâm Khu Vực Về Học Tập Suốt Đời Của Tổ Chức SEAMEO tại Việt Nam, Khu căn hộ chung cư Carina và Công trường City Gate, và gần đây nhất là Khu vực giữ xe 144/9 Âu Cơ Phường 09 Quận Tân Bình được áp dụng triển khai hệ thống giữ xe thông minh từ 01/01/2016… Thời gian qua hệ thống giữ xe hiện đại do Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình lắp đặt tại các mục tiêu đã phát huy được vai trò và khá nhiều lợi ích, khắc phục tối đa hạn chế của bãi giữ xe truyền thống.

Những lợi ích to lớn mà hệ thống giữ xe thông minh mang lại, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình luôn luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Chính tầm nhìn xa bắt kịp với sự phát triển của công nghệ mới, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng, sự hợp tác lâu dài và bền vững. Trong tương lai, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình sẽ tiếp tục đổi mới, ứng dụng những phương án hiện đại, phù hợp với từng khách hàng khác nhau nhằm đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Một số hình ảnh triển khai hệ thống giữ xe thông minh tại các địa điểm mục tiêu có nhu cầu giữ xe ra vào: