EMAIL:baovehoabinh@gmail.com
HOTLINE:0919 905 205     
GIỜ LÀM VIỆC08:00 giờ - 18:00 giờ
Công ty TNHH DV bảo vệ Hòa Bình là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ

Công ty TNHH DV bảo vệ Hòa Bình là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ


Ngày cập nhật: 12/04/2017

Công ty TNHH DV bo v Hòa Bình là mt Công ty hot đng trong lĩnh vc bo v. Vi thành phn ban lãnh đo và trưởng phó các phòng ban Nguyên là các sĩ quan cnh sát Công an TP HCM trc tiếp điu hành. Trong sut nhng năm va qua Công ty TNHH DV bo v Hòa Bình luôn cùng đng hành và gt hái được nhng thành công cùng các đi tác khách hàng ca Công ty.

Với phương châm hoạt động “Chuyên nghiệp – Uy tín -Chất lượng” song hành cùng nguyên tắc tiên quyết “Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và con người được xem là yếu tố quyết định đem đến thành công“, công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hòa Bình luôn tạo được sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.

     Minh chứng rõ nhất cho điều này là hệ thống gồm hàng trăm khách hàng bao quát toàn bộ khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu,…

     Với những nền tảng vững chắc cùng hệ thống ban quản trị có tinh thần trách nhiệm cao, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hòa Bình tự hào là một Thương hiệu lớn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp và đã được công nhận là một trong những đơn vị có đủ năng lực, săn sàng cung cấp các dịch vụ sau:

 • Dịnh vụ bảo vệ tài sản cố định, như bảo vệ: công ty xí nghiệp, nhà máy, kho tàng, bến bãi, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, cao ốc, siêu thị, khách sạn, văn phòng,…
 • Dịch vụ áp tải: Bảo vệ hàng hoá, tiền bạc và các đồ vật có giá trị
 • Dịch vụ bảo vệ tổ chức, sự kiện, hội họp,..
 • Bảo vệ cá nhân: Dịch vụ vệ sỹ
 • Dịch vụ cố vấn an ninh cho các tổ chức, hệ thống an ninh,…
 • Tư vấn và Đào tạo nghiệp vụ Bảo vệ chuyên nghiệp.

Ngày 22/04/2008, Chính phủ ban hành Nghị định 52/2008/NĐ-CP về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ, trong đó có quy định về “Điều kiện tiêu chuẩn đối với nhân viên bảo vệ” phải có chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ do cơ quan Công an có thẩm quyền cấp theo quy định của Bộ Công an.

NGHIP V BO V CHUYÊN NGHIP

Để thực hiện nghiêm các quy định của Chính phủ đồng thời trao dồi thêm kiến thứ và đạo đức cho nhân viên bảo vệ. Công ty TNHH dịch vụ bảo về Hòa Bình đã ký kết Hợp đồng đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ với trường Đại học An ninh Nhân dân liên tục tổ chức các lớp đào tạo- huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty.

 • Đào tạo theo chuyên ngành  rộng, kết hợp một cách chuyên môn hóa một cách hợp lý  tạo điều kiện cho người học vừa có kiến thức toàn diện về lý luận nghiệp vụ bảo vệ, vừa tiếp cận với những chuyên đề của từng công tác cụ thể. Kết hợp chặt chẽ lý luận và thực tiễn, giữa giảng dạy và thực hành. Xây dựng mối quan hệ có hiệu quả giữa Trung tâm dạy nghề với cơ quan, doanh nghiệp, các công ty dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ.
 • Kết hợp giữa giảng dạy, học tập với giáo dục rèn luyện phẩm chất đạo đức, tác phong, lối sống và nhân cách nghề nghiệp cho người học.
 • Thực hiện tổng hợp các phương pháp sư phạm, tích cực đề cao vai trò của người học, đặc biệt tăng cường các khâu thực hành, thực hiện chặt chẽ quy chế dạy và học. Tăng cường cải tiển phương pháp giảng dạy và việc đánh giá kết quả học tập.

 

NGHIP V PCCC:

Tất cả các nhân viên viên bảo vệ trong Công ty đều được huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy. Do Sở CS PC & CC TP.HCM, trung Tâm ĐT & HL PCCC & CH – CN cấp.

Các Nghiệp Vụ cơ bản trong PCCC

 • Các nguyên tắc, quy định về phòng cháy và chữa cháy.
 • Phát hiện và nhận biết cháy nổ.
 • Các biện pháp phòng cháy và chữa cháy.
 • Các tình trạng cháy nổ.

Các phương pháp sơ cứu, cấp cứu, cứu nạn, cứu hộ…