EMAIL:baovehoabinh@gmail.com
HOTLINE:0919 905 205     
GIỜ LÀM VIỆC08:00 giờ - 18:00 giờ
THUÊ DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP VÔ CÙNG CẦN THIẾT

THUÊ DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP VÔ CÙNG CẦN THIẾT


Ngày cập nhật: 11/03/2017

Những năm gần đây, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn TP.HCM nói riêng, cả nước Việt Nam nói chung ngày càng phức tạp và xuất hiện nhiều hơn những đối tượng trộm cắp có hành vi vô cùng tinh vi, bạo lực. Điều đó khiến cho các doanh nghiệp lớn đến các chủ thể kinh doanh nhỏ đều “đau đầu” trong việc bảo vệ tài sản, đặc biệt là những lúc không hoạt động như vào ban đêm, những dịp nghỉ trong năm: Lễ, Tết…

Đơn cử như Công ty TNHH Freetrend Industrial Việt Nam (KCX Linh Trung I, Quận Thủ Đức, TP.HCM) từng bị công nhân trong công ty trộm giày thương hiệu Nike, giá dao động từ 3 - 8 triệu đồng và rẻ hơn vài trăm ngàn đồng/đôi. Điều đáng nói ở đây là mỗi công nhân chỉ lấy từ 1 đến 3 đôi nhưng số lượng công nhân tham gia vào băng nhóm trộm cắp này từ vài chục đến hàng trăm đối tượng, vì vậy số lượng giày bị mất lên đến hàng trăm đôi mỗi ngày.

Một trường hợp khác tại cửa hàng quần áo ở Hà Nội. Người phụ nữ dẫn bé trai vào cửa hàng quần áo giả vờ mua hàng và nói nhân viên chọn giúp vài món đồ. Cùng lúc, người này liên tục kéo bé trai về phía bàn thu ngân trộm đồ. Bé trai đến mở ngăn kéo, lấy tiền bỏ vào người rồi cúi lom khom gọi người phụ nữ mở cửa đi ra ngoài. Chưa kể vụ việc xảy ra ngày 13/6/2016 tại một công ty ở Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Một người đàn ông đeo khẩu trang đứng trước cổng giả vờ làm những hành động lạ để thu hút người bảo vệ. Nhân lúc này, một tên khác từ phía ngoài lao vào chiếc xe SH dựng sâu bên trong. Hắn kéo xe ra, bẻ khóa và nổ máy tẩu thoát. Sự việc diễn ra rất nhanh, bảo vệ không hề hay biết.

Có thể nói, một trong những giải pháp tối ưu để giải quyết tình trạng này chính là tiến hành thuê một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để đồng hành trên con đường phát triển kinh doanh ổn định. Việc làm này giống như “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, nếu chúng ta luôn có ý thức đề phòng, cảnh giác và bảo vệ tài sản cũng như tính mạng của chính mình một cách tuyệt đối thì dù thủ thuật của kẻ xấu có tinh vi đến mức nào cũng khó lòng thực hiện được hành vi của mình. Chi phí cho việc thuê một dịch vụ bảo vệ trong một năm đối với một doanh nghiệp, một cửa hàng, quán ăn… có thể khá đáng kể nhưng giá trị và kết quả mà nó mang lại là không thể phủ nhận. Tuy nhiên nếu thuê phải đội ngũ bảo vệ không được đào tạo, huấn luyện bài bản thì cũng không tránh khỏi những rủi ro, thiệt hại. Vì vậy, ngay bây giờ hãy lựa chọn cho mình một dịch vụ bảo vệ “Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng”, không đặt nặng về giá cả mà quan trọng là chất lượng dịch vụ. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế và cung cấp dịch vụ bảo vệ phù hợp nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng với phương châm “Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và con người được xem là yếu tố quyết định đem đến thành công”.