EMAIL:baovehoabinh@gmail.com
HOTLINE:0919 905 205     
GIỜ LÀM VIỆC08:00 giờ - 18:00 giờ
TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ BẢO VỆ

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ BẢO VỆ


Ngày cập nhật: 10/04/2017

Năm  1934, Erik Phillip Sorensen thành lập công ty HALSINGBORGS tại Thụy Điển và sau đó đổi tên lại thành FORENADE SVENSKA VAKT AB. Từ năm 1989 đến 1998, Securitas bắt đầu thu mở rộng ra thế giới và thu phục rất nhiều công ty ở Nauy, Đan Mạch, Bồ Đào Nha và đạt được nhiều thành tựu ở Estonia, Phần Lan, Anh, Tây Ban Nha, Ba Lan… Năm 1972, tất cả các công ty con của Erik Phillip Sorensen làm chủ đổi thành SECUTITAS – nó nhanh chóng trở thành biểu tượng nổi tiếng ở Thụy Điển và lan rộng ra trên bình diện quốc tế. Năm 1999, Securitas được trình bày diễn đàn ở Bắc Mỹ với công ty Pinkerton’s, đây cũng là thành từ lớn nhất của công ty từ trước đến nay. Không lâu sau đó,  Securitas thu phục được Burn International. Đến tháng 07/2003, SECURITAS nằm trong số 1000 công ty giày có nhất với doanh thu hàng năm đạt 2.5 tỷ USA và hoạt động trên 30 nước khắp thế giới. Nhìn lại lịch sử hình thành của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên thế giới ta thấy rõ ràng lĩnh vực dịch vụ bảo vệ ngày càng có những bước phát triển vượt bậc đáp ứng nhu cầu về vật chất lẫn tinh thần ngày càng cao của con người. Tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng, từ những ngày đầu dịch vụ bảo vệ ra đời chỉ với một vài thương hiệu, nay đã phát triển lớn mạnh và ngày một chuyên nghiệp với hàng trăm thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên để đưa ra lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất mà “chọn mặt gửi vàng”, khách hàng cần đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ qua một số tiêu chí nhất định. Trong đó, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình luôn tự hào vì luôn không ngừng tự đánh giá cũng như tiếp thu ý kiến đóng góp khách quan từ khách hàng để cố gắng phấn đấu hoàn thiện hơn dựa trên phương châm hoạt động “Chuyên nghiệp – Uy tín - Chất lượng” song hành cùng nguyên tắc tiên quyết “Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và con người được xem là yếu tố quyết định đem đến thành công“. Sau nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình đáp ứng gần như tuyệt đối các tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ từ phía khách hàng sau đây:

  • Quá trình hình thành và đội ngũ lãnh đạo của Công ty

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Hòa Bình được sáng lập và đi vào hoạt động từ năm 2009. Công ty dưới sự điều hành trực tiếp: Giám đốc Công ty – Ông ĐẶNG HẢI TƯƠNG, nguyên Thiếu tá – Đội phó đội Truy xét, Phòng Cảnh sát Điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó Ban lãnh đạo Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Hòa Bình còn có các thành viên nguyên là sĩ quan chỉ huy trong lực lượng Công an, Quân đội, dày dặn kinh nghiệm trong nghiệp vụ an ninh bảo vệ.

  • Đa dạng hóa loại hình bảo vệ

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình hiện nay với hơn 10 loại hình dịch vụ bảo vệ cung cấp cho những đối tượng khách hàng riêng biệt. Không chỉ dừng lại tại con số ấy, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình luôn sẵn sàng tìm hiểu, nắm bắt các loại hình bảo vệ mới, không ngại khó khăn trong quá trình làm việc thực tế nhằm mục đích cuối cùng là thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng đưa ra.

  • Nguồn nhân lực trong lĩnh vực bảo vệ

Số năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cũng là một tiêu chí, tuy nhiên hoạt động kinh hoanh trong lĩnh vực bảo vệ số năm kinh nghiệm không phải yếu tố quan trọng nhất, nguồn nhân lực mới là yếu tố quyết định đến chất lượng dịch vụ bảo vệ. Số lượng và chất lượng của nhân viên bảo vệ phản ánh nguồn nhân lực, kinh nghiệm quản lý từ công ty bảo vệ. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình đảm bảo được nguồn nhân lực ổn định có đạo đức nghề nghiệp và có kiến thức chuyên môn nghiệp vụ bảo vệ.

  • Cơ sở vật chất của Công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Theo các chuyên gia kinh tế thì cơ sở vật chất, nơi hoạt động sản xuất kinh doanh là yếu tố quan trọng để đánh giá năng lực của doanh nghiệp. Đối với công ty bảo vệ thì cơ sở vật chất thể hiện khả năng tài chính và kinh nghiệm quản lý của doanh nghiệp, chất lượng đào tạo đội ngũ nhân viên. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình luôn chú trọng đến yếu tố cơ sở vật chất, tạo một môi trường khang trang, rộng rãi, thoáng mát và không kém phần yên tĩnh, tạo sự tập trung cho đội ngũ nhân viên làm việc. 

  • Trang thiết bị công cụ hỗ trợ

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình trang bị đầy đủ và hướng dẫn cách sử dụng cụ thể cho nhân viên bảo vệ về các loại công cụ hỗ trợ như: bộ đàm, dùi cui, súng điện, máy dò kim loại, trang phục bảo hộ theo quy định của pháp luật… nhằm hỗ trợ đảm bảo an toàn tài sản và tính mạng cho khách hàng hiệu quả.

  • Quy trình khảo sát, triển khai, bàn giao mục tiêu

Chất lượng dịch vụ bảo vệ mà Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình đem lại cho khách hàng còn đến từ quy trình gặp gỡ, khảo sát, triển khai và bàn giao mục tiêu. Sự chuyên nghiệp của một dịch vụ bảo vệ thể hiện chủ yếu thông qua quy trình và cách thức làm việc. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình có hẳn một bảng mô tả chi tiết công việc cho Cán bộ Nghiệp Vụ cũng như nhân viên bảo vệ khi làm việc với khách hàng. Sau khi liên hệ khách hàng, nhân viên Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình tiến hành khảo sát mục tiêu, lập phương án bảo vệ phù hợp cho mục tiêu và cho nhu cầu của khách hàng. Nếu hai bên đi đến thống nhất chung, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình sẽ triển khai nhân viên tại mục tiêu và bàn giao lại mục tiêu từ những nhân viên làm việc trước đó một cách bài bản bằng văn bản, có sự xác nhận đầy đủ của các bên liên quan.

  • Khách hàng

Trải qua nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình tự hào vì đã có cơ hội hợp tác với các đối tác lớn nhỏ, thử sức đa dạng với rất nhiều loại hình mục tiêu khác nhau. Trong danh sách khách hàng của mình, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình luôn có những khách hàng thân thiết, đồng hành trong suốt chặng đường phát triển. Để có được điều đó, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình luôn không ngừng cố gắng huấn luyện nhân viên bảo vệ cách thích nghi với môi trường mục tiêu, cách xử lý tình huống khẩn cấp và cách học hỏi, tự hoàn thiện bản thân để hoàn thành công việc tại mục tiêu ngày một tốt hơn.