EMAIL:baovehoabinh@gmail.com
HOTLINE:0919 905 205     
GIỜ LÀM VIỆC08:00 giờ - 18:00 giờ
Trung Tâm Đào tạo khu vực SEAMEO tại ViệtNam

Trung Tâm Đào tạo khu vực SEAMEO tại ViệtNam

Ngày cập nhật: 23/11/2016

Trung tâm Khu vực về Học tập suốt đời của Tổ chức Bộ trưởng Giáo dục các quốc gia Đông Nam Á (SEAMEO CELLL) được thành lập theo quyết định số 1561/QĐ-BGDĐT ngày 23/04/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Trung tâm SEAMEO CELLL chính thức được khu vực và quốc tế công nhận khi Bản thỏa thuận được ký giữa Chính phủ Việt Nam và SEAMEO vào ngày 20/03/2013 tại Hội nghị Bộ trưởng Bộ Giáo dục các quốc gia Đông Nam Á lần thứ 47 (SEAMEC 47). Trung tâm được thành lập và đi vào hoạt động với trụ sở tọa lạc tại khu vực trung tâm TP.HCM, trung tâm SEAMEO có hệ thống cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu thúc đẩy học tập suốt đời của khu vực. Chính vì vậy, việc xây dựng và duy trì một hình ảnh chuyên nghiệp của một trung tâm học tập suốt đời trong suy nghĩ của các học viên trong và ngoài nước là điều vô cùng quan trọng. Nhận thức rõ điều đó, SEAMEO đã không ngừng tìm kiếm và hợp tác với những đối tác uy tín, chất lượng nhằm một mục đích chung là phục vụ cho việc học tập tại trung tâm được thuận lợi và hiệu quả nhất. Và Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình là một trong những lựa chọn mà SEAMEO đã tin tưởng và kỳ vọng có thể cùng sát cánh dài lâu trong công tác bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự cũng như dịch vụ gửi xe tại Trung tâm.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình luôn thể hiện trách nhiệm và sự tận tâm với tất cả các khách hàng từ những ngày đầu tìm hiểu, khảo sát mục tiêu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, trải qua hợp tác cùng rất nhiều khách hàng và đa dạng loại hình mục tiêu khác nhau, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình cùng bàn bạc và thỏa thuận phương án bảo vệ hợp lý và an toàn nhất với Ban lãnh đạo của Trung tâm SEAMEO. Đó là khoanh vùng khu vực làm việc của nhân viên bảo vệ tập trung tại văn phòng làm việc và bãi giữ xe tại Trung tâm. Do tính chất phức tạp của khu vực trung tâm vào buổi tối và đêm khuya nên Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình quyết định bố trí hai nhân viên bảo vệ trực 24/24. Đồng thời được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Trung tâm SEAMEO, chốt bảo vệ được trang bị đầy đủ tiện nghi tạo điều kiện về nơi ăn chốn ở cho nhân viên bảo vệ hoàn thành tốt công tác được giao. Do đó Trung tâm SEAMEO có thể nói là ngôi nhà thứ hai mà nhân viên bảo vệ của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình quý mến và chăm chút từng ngày như chính ngôi nhà của họ. Nhân viên bảo vệ không chỉ làm những công việc quen thuộc trong chuyên môn của mình như bảo vệ khu vực văn phòng làm việc, theo dõi giờ giấc ra vào cổng của nhân viên và khách đến, giao nhận bưu phẩm và giữ xe cẩn thận, an toàn cho nhân viên văn phòng, mà họ còn sẵn sàng hỗ trợ văn phòng trong các dịp hội nghị, kỷ niệm; hướng dẫn các khách tham quan, phụ huynh và học viên tham gia học tập tại Trung tâm. Trải qua thời gian dài gắn bó, nhân viên bảo vệ cũng không ngừng học hỏi và phấn đấu trong một môi trường giáo dục như Trung tâm SEAMEO. Tuy không sử dụng thành thạo tiếng nước ngoài nhưng họ dần cố gắng để có thể giao tiếp cơ bản với người nước ngoài nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn cho Trung tâm. Điều đó cũng góp phần cho thấy sự chuyên nghiệp hóa ngày càng được khẳng định và phát triển trong đội ngũ nhân lực đến từ Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình. Công việc bảo vệ có lẽ trông đơn giản nhưng bên trong nó là cả một sự nỗ lực của người làm nghề để đảm bảo tuyệt đối sự an toàn, yên tâm từ phía khách hàng. Đặc biệt nhân viên của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình không bao giờ ngại khó, ngại khổ khi tiếp xúc và công tác tại bất cứ mục tiêu nào. Ngược lại họ đem hết cái tâm, cái tầm của mình vào công việc mà chủ quản mục tiêu giao phó. Và Trung tâm SEAMEO cũng không là một ngoại lệ. Toàn bộ khuôn viên văn phòng và bãi giữ xe được nhân viên bảo vệ hàng ngày chăm sóc, quét dọn, giữ gìn vệ sinh sạch đẹp; cửa cổng được lau chùi; cây cối được tỉa cành, tưới nước đầy đủ duy trì hình ảnh xanh tươi, mát mẻ làm bộ mặt của Trung tâm. Công việc này của nhân viên bảo vệ tuy nhỏ nhưng lại hết sức ý nghĩa và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình còn đảm nhận việc giữ xe tại bãi giữ xe của Trung tâm SEAMEO. Bãi giữ xe được phân chia rõ ràng khu vực để xe của nhân viên văn phòng SEAMEO và khu vực để xe của khách bên ngoài. Nhân viên bảo vệ của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình luôn tuân thủ đúng nguyên tắc mà hai bên đã thòa thuận. Xe được xếp gọn gang, ngăn nắp và khách đến gửi xe phải tắt máy, dẫn bộ vào bãi, tránh gây ồn ào, mất tập trung cho nhân viên đang làm việc và học viên đang học tập tại Trung tâm. Nhận thấy nhu cầu gửi xe của khách tại trung tâm thành phố khá cao, đặc biệt vào những dịp Lễ trong năm, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình đã mạnh dạn đầu tư hệ thống giữ xe thông minh. Vì vậy bãi giữ xe của Trung tâm SEAMEO tuy không lớn nhưng cũng phần nào đáp ứng được nhu cầu gửi xe của khách. Nếu ban đầu khách gửi xe chưa quen với việc tắt máy, dẫn bộ thì nay với sự cố gắng hướng dẫn và giải thích nhiệt tình của nhân viên bảo vệ họ đã thay đổi hoàn toàn. SEAMEO có thêm điểm cộng trong mắt các phụ huynh, học viên cũng như khách tham quan nước ngoài về một bãi giữ xe, về một khuôn viên làm việc và học tập yên tĩnh, văn minh, an toàn.

Có thể nói, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình đã ngày càng khẳng định hơn nguyên tắc hoạt động: “Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và con người được xem là yếu tố quyết định đem đến thành công” khi đem đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ “Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng”. Tiêu chí đánh giá chất lượng của dịch vụ bảo vệ phần lớn chính là từ sự hài lòng của khách hàng. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình rất hân hạnh được hợp tác cùng Trung tâm SEAMEO và tự hào đã đi cùng một chặng đường dài.